Trở thành ĐẠI LÝ ASWF ngay hôm nay!

ASWF Việt Nam xây dựng chính sách đảm bảo quyền lợi cho các đại lý ủy quyền với mạng lưới phân phối rộng khắp Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi có thể cung cấp phim cách nhiệt ASWF một cách nhanh nhất trên toàn quốc và luôn hỗ trợ mọi lúc.

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ

Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý. Lưu ý, chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ ASWF Việt Nam cho Quý đại lý.

Khi trở thành một trong những đại lý của ASWF, banh sẽ được hỗ trợ các thiết bị khi cần thiết như: máy test film, bàn cắt film, tủ test film, dụng cụ thi công film,…

Sử dụng dịch vụ truyền thông quảng cáo thúc đẩy sự phát triển thương hiệu Đại lý. Mảng quảng cáo thông tin trên các kênh truyền thông luôn được ASWF Việt Nam đẩy mạnh thực hiện nhằm hỗ trợ tốt nhất khả năng bán hàng và quảng bá thương hiệu cho Đại lý. Chạy quảng cáo mang khách hàng về cho đại lý.

Hỗ trợ kỹ thuật thi công cho đại lý, ngoài ra còn đào tạo tay nghề thợ bởi đội ngũ đào tạo nhiệt tình, kinh nghiệm cao. Trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để kỹ thuật viên có thể tự tin thi công sau khóa học.

Hỗ trợ các ấn phẩm marketing để tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với doanh nghiệp. Ngoài ra đào tạo đầy đủ các kỹ năng bán hàng cho Đại lý hỗ trợ hết mức để thúc đẩy kinh doanh cho Quý Đại lý.

Chúng tôi cập nhật thông tin bảo hành của khách hàng trực tiếp trên website, hỗ trợ bảo hành trọn đời cho sản phẩm khi gặp sự cố.

Trường hợp chấp nhận bảo hành sản phẩm:

Phim bị phồng rộp, bong tróc, tách lớp, do kỹ thuật sản xuất

Phim bị bay màu, loang màu, không màu như catalog sản phẩm

Những đặc tính về cách nhiệt, quang học bị thay đổi

Phi bị thay đổi tính chất lý, hóa

Có mùi lạ khi sử dụng trong thời gian dài

Keo phim cách nhiệt: bong tróc, phồng rộp do lỗi nhà sản xuất

Trường hợp từ chối bảo hành sản phẩm:

Sử dụng hóa chất vệ sinh, tẩy rửa có thành phần hóa học ăn mòn

Sử dụng vật nhám, nhọn cố tình chà lên mặt phim

Các lỗi do yếu tố con người gây nên

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

(Để lại thông tin để trở thành đại lý ủy quyền chính hãng của ASWF Việt Nam)