BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

Đang kiểm tra...

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH PHIM CÁCH NHIỆT 

LƯU Ý:

 • Sau khi dán phim cách nhiệt, kính có thể xuất hiện hiện tượng mờ. Hiện tượng này chỉ xảy ra tạm thời, gây ra bởi hơi nước sử dụng trong quá trình dán phim. Sau khi nước khô, hiện tượng mờ sẽ biến mất.
 • Trong vòng 3 ngày kể từ ngày lắp đặt phim cách nhiệt, tuyệt đối không lên xuống kính sườn, lau chùi, chạm vào phim để lớp keo dán bám chắc vào mặt kính.
 • Phim Cách Nhiệt ASWF có thể được vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh thông thường sau ba mươi (30) ngày kể từ ngày dán phim. Không được kéo kính lên xuống trước khi phim khô. Không được sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa có chứa hạt mài và bàn chải vì chúng sẽ làm xước phim.

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH:

Phim Cách Nhiệt ASWF – American Standard Window Film có chính sách bảo hành trọn đời kể từ sau khi dán. Sản phẩm được bảo hành điện tử trên website https://aswfvietnam.vn/.

CÁC TRƯỜNG HỢP BẢO HÀNH:

 1. Phim bị lỗi trong quá trình thi công.
 2. Phim bị lỗi do nhà sản xuất.
 3. Trong quá trình sử dụng phim bị phồng rộp, bong tróc, nổi bóng khí, rạn nứt, tách lớp khỏi tấm kính do phim mà không chịu bất kỳ tác động nào khác của bên thứ 3.

Tất cả trường hợp trên, Khách hàng sẽ được thay mới 100% và không chịu bất kỳ khoản chi phí nào khác.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

 1. Do tai nạn cháy nổ, thiên tai.
 2. Do sử dụng các vật cứng làm xước, thủng, rách lỗi.
 3. Do người sử dụng các vật dụng cứng, hóa chất mạnh, nước tẩy kính tẩy rửa bề mặt phim.
 4. Các thông số phim giảm do điều kiện bảo quản xe không tốt, thời gian sử dụng lâu dài
 5. Dán phim ASWF giả, nhái hoặc không được thi công tại đại lý chính hãng của ASWF Việt Nam.

Phim cách nhiệt ASWF đạt các tiêu chuẩn quốc tế, có các chỉ số an toàn trong ngưỡng quy định. Tuy nhiên mỗi hãng xe đều có các quy định riêng về thông số kỹ thuật, chính sách bảo hành khác nhau nên Nhà Phân Phối sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm và nghĩa vụ nào liên quan đến chế độ bảo hành của hãng xe.

Nếu có bất kỳ sự cố hoặc yêu cầu bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và xử lý sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.