VỀ ASWF

Dẫn đầu ngành về sản phẩm chất lượng và sản xuất thân thiện với môi trường

Erickson International là nhà sản xuất tiết kiệm năng lượng và đang phát triển một cách mạnh mẽ với trụ sở nhà máy tại địa chỉ 3135 Marco Street Las Vegas, Nevada. Nhà máy được xây dựng và có đầy đủ trang thiết bị, máy móc tùy chỉnh với công nghệ tiên tiến và quy trình độc quyền riêng biệt, giúp tăng hiệu quả sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Quy trình phủ độc quyền của chúng tôi là quy trình tiên tiến nhất trong ngành. Với các ưu điểm nổi trội như:

  • Giảm khả năng xử lý
  • Giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi khi sản xuất
  • Tăng độ bảo vệ

Với diện tích hơn 4000m², Erickson International tự hào dẫn đầu ngành về tư duy xanh đảm bảo toàn bộ chất thải được xử lý với công nghệ tiên tiến, che kín 100%, không phát tán nước rỉ rác, mùi chất thải ra môi trường xung quanh.

Hỗ trợ bảo hành trọn đời

Để đảm bảo được các tiêu chuẩn với chất lượng cao, các sản phẩm của chúng tôi đã được trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt nhất. Từ đó ASWF tự tin cung cấp bảo hiểm, bảo hành một cách tốt nhất và trọn đời bởi chất lượng sản phẩm mà ASWF mang lại vượt quá tiêu chuẩn ngành. Điều đặc biệt, ASWF có nhà máy bảo hành riêng biệt đảm bảo quá trình hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
Ngoài ra ASWF là hệ thống phân phối toàn cầu với sự có mặt tại nhiều quốc gia như: Nga, California, Canada, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan,… với độ nhận diện thương hiệu cao. Và hiện nay ASWF đã có mặt tại Việt Nam bởi nhu cầu sử dụng, ASWF tin rằng sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng đến tay các khách hàng trong thời gian tới đây.
PROAUTO.VN – Trung tâm dán phim cách nhiệt ASWF độc quyền tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt ASWF chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ. Đến với PROAUTO.VN, đảm bảo chất lượng sản phẩm và các tiêu chuẩn an toàn ngành công nghiệp cũng như đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.