So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite

So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt 3M đơn giản nhất

Thương hiệu phim cách nhiệt chất lượng cao đến từ Mỹ

Khi thời tiết ngày càng nắng nóng như hiện nay, sự xuất hiện của phim cách nhiệt như một vị cứu tinh của các chủ xe giúp họ tránh khỏi các tác nhân môi trường như tia UV, tia hồng ngoại,… Vậy nên, hạng mục dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng được các anh em chủ xe ưu tiên sử dụng. 

So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite
So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite

Giữa vô vàng các thương hiệu phim cách nhiệt trên thị trường, việc lựa chọn cho mình một thương hiệu phù hợp cho nhu cầu cũng như tài chính cũng là một vấn đề được quan tâm khá nhiều. Biết được điều đó, chúng tôi sẽ đưa ra một bài viết so sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N Lite – Hai thương hiệu được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Có nên dán phim cách nhiệt cho xe ô tô?
Có nên dán phim cách nhiệt cho xe ô tô?

Vậy các chủ xe nên chọn thương hiệu cách nhiệt nào? ASWF hay Cool N Lite? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời rõ ràng nhất nhé!

Phim cách nhiệt ô tô là gì? Có nên dán phim cách nhiệt cho ô tô?

Phim cách nhiệt ô tô là loại phim được tạo ra từ nhiều lớp nhựa Polyester. Mỗi lớp phim đều được tráng phủ một chất cách nhiệt ví dụ như kim loại, carbon hay nano ceramic. Ngoài ra, cấu trúc này được tích hợp chất keo dính mỏng và trong suốt để đảm bảo độ bám dính lên bề mặt kính.

Trên thị trường hiện nay có 4 công nghệ tráng phim cách nhiệt phổ biến như: Nano ceramic, phún xạ kim loại, tráng phủ kim loại và nhuộm màu. 

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô trong mùa nắng nóng cao điểm
Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô trong mùa nắng nóng cao điểm

Trước câu hỏi “Có nên dán phim cách nhiệt cho ô tô hay không?”, ASWF muốn chia sẻ điều này:

 • Ánh nắng mặt trời gay gắt không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn làm hại nội thất xe. Với vật liệu như da và nhựa, nhiệt độ cao có thể gây biến chất, thải ra chất gây ung thư và tạo mùi khó chịu, làm giảm sự tập trung khi lái xe.
 • Nhiệt độ hàng ngày ít nhiều đã ảnh hưởng đến vô lăng, bảng điều khiển và hệ thống điều hòa theo thời gian. Nếu nhiệt độ môi trường tăng đột ngột, nhiệt trong xe cũng sẽ tăng gấp đôi, lúc đó bộ điều hòa sẽ làm việc hết công suất và tuổi thọ giảm dần.
 • Ngoài ra, nhiệt độ cao cũng có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của chiếc xe, làm lớp sơn bề mặt giãn nở, loang màu, khiến xe trở nên xuống cấp và mất giá trị.

>>>XEM THÊM: Một số dòng sản phẩm cách nhiệt của thương hiệu ASWF

Nguồn gốc phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite

Mỗi loại phim cách nhiệt đều có nguồn gốc xuất xứ riêng biệt, giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi dán cho xế yêu. ASWF đã công bố nguồn gốc chính thống của cả hai dòng phim ASWF và Cool N Lite, khẳng định cam kết về tính minh bạch và uy tín trên thị trường.

Phim cách nhiệt ASWF

ASWF (American Standard Window Film) – biểu tượng hàng đầu trong ngành phim cách nhiệt ô tô tại Hoa Kỳ, đã khẳng định vị thế của mình từ năm 1976. Là một phần của tập đoàn Erickson International, ASWF tự hào với việc sản xuất trực tiếp tại Mỹ.

Với việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất tại Hoa Kỳ, sản phẩm phim cách nhiệt của ASWF mang lại hiệu quả chống nóng và làm mát tối ưu cho mọi loại xe. Ngày nay, phim cách nhiệt ASWF không chỉ là lựa chọn phổ biến tại Hoa Kỳ và Canada mà còn được ưa chuộng rộng rãi tại hơn 30 quốc gia trên các lục địa Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Cận cảnh phim cách nhiệt ASWF chống nóng hiệu quả
Cận cảnh phim cách nhiệt ASWF chống nóng hiệu quả

>>>XEM THÊM: Cách phân biệt phim ASWF chính hãng 

Phim cách nhiệt Cool N lite

Nổi lên từ Mỹ vào năm 2003, phim cách nhiệt Cool N Lite đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế hàng đầu trên thị trường cả trong nước lẫn quốc tế.

Với sứ mệnh không ngừng nghiên cứu và đổi mới, Cool N Lite đã đưa công nghệ chống nóng lên một tầm cao mới. Titanium và 25 kim loại hiếm khác được kết hợp trong công nghệ phún xạ, tạo ra một bộ lọc hoàn hảo giúp phim cách nhiệt đạt đến mức độ cách nhiệt 98% và duy trì khả năng cách nhiệt vững bền.

Phim cách nhiệt Cool N Lite với công nghệ phún xạ
Phim cách nhiệt Cool N Lite với công nghệ phún xạ

So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite

Ngoài những điểm chung như bảo vệ người dùng và nội thất khỏi tác động của tia UV, tia hồng ngoại và đảm bảo tầm nhìn, ASWF sẽ nêu rõ những điểm khác biệt giữa phim cách nhiệt ASWF và Cool N Lite dưới đây, giúp chủ xe đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

Công nghệ phim ASWF và phim Cool N lite

Mỗi dòng phim cách nhiệt sẽ mang một công nghệ sản xuất phim khác nhau. Dưới đây là hai công nghệ phim được ASWF và Cool N Lite chuyên dùng.

Dòng phim cách nhiệt ASWF Cool N Lite
Công nghệ sản xuất phim Sử dụng công nghệ Advance Ceramic với khả năng cách nhiệt cao và siêu bền Sử dụng công nghệ phủ phún xạ đa kim loại chứa Titanium đầu tiên trên thế giới tạo nên lớp bọc quang phổ.

Bảng công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ASWF và Cool N Lite

So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite - Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt hiện đại, tiên tiến 
So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite – Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt hiện đại, tiên tiến

Thông số phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite

Thông số kỹ thuật đóng một vai trò quan trọng giúp các chủ xe có thể dễ dàng tìm thấy ưu điểm riêng của từng loại. Để có cái nhìn rõ ràng hơn, các chủ xe cần nắm rõ ý nghĩa các thông số sau đây: 

Loại kính Thông số kỹ thuật ASWF (Solara) Cool N Lite CNL – X55
Kính lái Tỷ lệ xuyên sáng (VLT) 50% 55%
Tổng năng lượng loại bỏ (TSER) 60% 65%
Chống tia cực tím (UV) 99.9% 99%
Chống tia hồng ngoại (IR)  97% 94%
ASWF D15 – D40 Cool N Lite CNL P05 – P35
Kính sườn Tỷ lệ xuyên sáng (VLT) 16% – 40% 5% – 35%
Tổng năng lượng loại bỏ (TSER) 58% – 66% 60% – 72%
Chống tia cực tím (UV) 99.9% 99%
Chống tia hồng ngoại (IR)  96% 79% – 85%
ASWF P15 – P30  Cool N Lite CNL C15 – C35
Kính lưng Tỷ lệ xuyên sáng (VLT) 15% – 27% 15% – 35%
Tổng năng lượng loại bỏ (TSER) 59% – 65% 60% – 72%
Chống tia cực tím (UV) 100% 99%
Chống tia hồng ngoại (IR)  83% – 89% 79% – 85%

Bảng thông số kỹ thuật phim cách nhiệt ASWF và Cool N Lite

Giá phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite

Dán phim cách nhiệt ô tô giá bao nhiêu? Giá phim cách dành cho xe ô tô sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm thương hiệu, vị trí dán,… Thông thường, giá sẽ dao động từ 1.300.000 đến 18.600.000 VNĐ. Để được tư vấn chi tiết và báo giá dán phim cách nhiệt ô tô, vui lòng liên hệ vào HOTLINE 090 1800 001.

Kính lái 4.500.000 VNĐ
Kính tài phụ 1.300.000 – 2.000.000 VNĐ
Kính hông 1.300.000 – 2.000.000 VNĐ
Kính hông sau 1.300.000 – 2.000.000 VNĐ
Kính lưng 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ
Cửa sổ trời nhỏ 800.000 – 1.000.000 VNĐ
Cửa sổ trời lớn 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ
Xe 4 chỗ 8.900.000 – 10.900.000 VNĐ
Xe 7 chỗ 10.900.000 – 12.900.000 VNĐ

Bảng giá dán phim cách nhiệt ASWF cho xe ô tô

Gói phim CRYSTALLINE Gói phim ECO PREMIUM
Kính trước (lái) X55

5.900.000

X55

5.900.000

Kính sườn (trước) 3.800.000 IR25/ IR15

2.300.000

Kính sườn (giữa) 3.800.000 IR25/ IR15

2.300.000

Kính sau (lưng) 4.500.000 IR25/ IR15

1.900.000

Kính phụ xe 7 chỗ 3.000.000 2.900.000
5 chỗ 17.000.000 11.000.000
7 chỗ 18.600.000 12.600.000

Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô Cool N Lite

Màu phim của phim ASWF và phim Cool N Lite

Việc chọn lựa giữa màu sắc của phim cách nhiệt ASWF và Cool N Lite phụ thuộc vào sở thích và phong cách riêng của từng người dùng. Màu sắc của phim cách nhiệt ASWF và Cool N Lite có những đặc điểm khác nhau như sau:

 • Phim cách nhiệt Solara của ASWF được thiết kế đặc biệt cho kính lái xe với hiệu suất cách nhiệt tối đa. Màu xanh da trời không chỉ mang lại sự thoải mái dưới ánh nắng mặt trời mà còn tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ.
 • Phim cách nhiệt Cool N Lite có nhiều màu sắc khác nhau để phục vụ nhu cầu và sở thích của người sử dụng, bao gồm màu xanh, màu xám, màu đen, màu nâu, và các biến thể khác như màu xanh dương, màu xám đậm, màu đen huyền bí,…
Màu phim cách nhiệt ASWF được nhiều chủ xe ưa chuộng
Màu phim cách nhiệt ASWF được nhiều chủ xe ưa chuộng

Chính sách bảo hành của 2 dòng phim

Dưới đây là chính sách bảo hành của hai dòng phim cách nhiệt thời thượng nhất hiện nay là ASWF và phim cách nhiệt Cool N Lite:

Phim cách nhiệt Thời hạn bảo hành 
ASWF Trọn đời
Cool N Lite Chính sách bảo hành kép, bảo hành 7 năm về thông số kỹ thuật và 10 năm về hiện tượng bong tróc.

Bảng chính sách bảo hành của hai dòng phim ASWF và Cool N Lite

>>>XEM THÊM: Bảng giá chi tiết thương hiệu phim cách nhiệt ASWF

Kinh nghiệm dán phim cách nhiệt cho ô tô 

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng, mỗi vị trí kính trên xe ô tô thường sẽ yêu cầu việc sử dụng một loại phim cách nhiệt phù hợp. Thực tế, hiếm có đơn vị nào sử dụng cùng một loại phim cho tất cả các vị trí trên xe. Hãy cùng khám phá cách lựa chọn sản phẩm phim cách nhiệt phù hợp cho từng vị trí trên xe ô tô để đạt được hiệu quả tối ưu.

 • Khi lựa chọn phim cách nhiệt cho kính lái xe ô tô, anh em chủ xe cần chú ý đến độ cách nhiệt cao để giữ cho cabin xe mát mẻ và thoải mái. Đồng thời, việc chọn loại phim có độ truyền ánh sáng cao cũng rất quan trọng để đảm bảo tầm nhìn rõ ràng cho người lái. Dòng phim Solora của ASWF không chỉ đáp ứng được cả hai yêu cầu trên mà còn mang lại sự tiện ích và hiệu quả cho kính lái của bạn.
 • Khi dán phim cách nhiệt cho kính sườn trước của ô tô, không cần quá sáng, chỉ cần đạt khoảng 40% độ truyền ánh sáng để có thể quan sát gương chiếu hậu một cách dễ dàng hơn. Do đó, chủ xe có thể lựa chọn giữa các dòng phim cách nhiệt như Dimension và Performer để đáp ứng nhu cầu này một cách tối ưu.
 • Đối với vị trí kính hậu, anh em nên chọn phim cách nhiệt có độ truyền sáng thấp, tầm 15 – 40% để giữ xe luôn mát mẻ. Bạn có thể cân nhắc hai dòng Dimension và Performer.
Kinh nghiệm dán phim cách nhiệt cho xe ô tô
Kinh nghiệm dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Bên cạnh đó, để sử dụng được phim cách nhiệt lâu nhất có thể, chủ xe cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Hạn chế việc lên xuống kính trong vòng 3 – 5 ngày.
 • Tránh đỗ xe dưới ánh nắng mặt trời gay gắt.
 • Không sử dụng máy hút bụi để làm sạch kính xe.
 • Tránh va đập hoặc đặt các vật nặng, sắc nhọn lên bề mặt phim cách nhiệt.

>>>XEM THÊM: Kinh nghiệm dán phim cách nhiệt ASWF mới nhất

Hình ảnh thi công

Thi công dán phim cách nhiệt sẽ dán ở mặt trong xe ô tô
Thi công dán phim cách nhiệt sẽ dán ở mặt trong xe ô tô
Dán phim cách nhiệt ở vị trí kính sườn xe ô tô
Dán phim cách nhiệt ở vị trí kính sườn xe ô tô
So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite - Dán phim cách nhiệt ASWF hàng đầu tại Mỹ
So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite – Dán phim cách nhiệt ASWF hàng đầu tại Mỹ
So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite - Thi công dán phim cách nhiệt chống nóng từ phía sau xe
So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite – Thi công dán phim cách nhiệt chống nóng từ phía sau xe
So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite - Thương hiệu phim cách nhiệt ASWF - Đánh tan cơn nóng
So sánh phim cách nhiệt ASWF và phim cách nhiệt Cool N lite – Thương hiệu phim cách nhiệt ASWF – Đánh tan cơn nóng

Video đánh giá của khách hàng

Đánh giá của chủ nhân xe Volkswagen Tiguan khi dán phim cách nhiệt ASWF (Mỹ)

Khách hàng giảm nóng tức thời, tiết kiệm nhiên liệu khi dán phim cách nhiệt ASWF

Chủ xe Toyota Alphard dán phim cách nhiệt ASWF cho xế yêu

Lý do khiến chủ xe Xpander quyết định chọn phim cách nhiệt ASWF


Câu hỏi thường gặp

1. Giá phim cách nhiệt ASWF bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có sự đa dạng về giá cả của các loại phim cách nhiệt, từ phân khúc giá thấp đến cao. Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô có mức giá dao động từ 1.300.000 VNĐ đến 18.600.000 VNĐ. Hãy liên hệ ngay HOTLINE 0901 800 001 để nhận được sự tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất!

2. Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt?

Trên thị trường ngày nay, xuất hiện nhiều thương hiệu phim cách nhiệt ô tô phổ biến, bao gồm các cái tên đình đám như ASWF, 3M và Cool N Lite. Mỗi thương hiệu mang đến những ưu điểm riêng biệt giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

3. Phim cách nhiệt ASWF có tốt không?

Phim cách nhiệt ASWF được đánh giá cao trong ngành công nghiệp phim cách nhiệt ô tô. ASWF là một thương hiệu uy tín, sản phẩm thường được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất cách nhiệt và khả năng bảo vệ khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Việc lựa chọn phim cách nhiệt ASWF có thể mang lại sự yên tâm và hiệu quả cho việc bảo vệ xe và tạo cảm giác thoải mái khi lái xe.


ASWF VIỆT NAM 

Địa chỉ:

 • CN Hồ Chí Minh: 1511 – 1513 – 1515 Đường 3 tháng 2, P.16, Q. 11, HCM
 • CN Hồ Chí Minh: 245 – 245A, Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Mail: info.aswfvietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/aswfvietnam.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@VietNamASWF

Điện thoại: 090 1800 001

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *